Giàn phơi thông minh bao gồm những linh kiện gì ?

Giàn phơi thông minh với đặc trưng sử dụng vô cùng tiện lợi và an toàn. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu các bạn cấu tạo chi tiết linh kiện giàn phơi thông minh bao gồm các bộ phận Thanh Phơi, bộ tời, bộ ròng rọc và dây cáp :

Bộ tời, hộp quay hoặc củ quay:

Bộ tời giàn phơi thông minh

Bộ tời giàn phơi thông minh

Bộ tời dùng để điều khiển 2 thanh phơi, khi bạn muốn nâng thanh phơi lên hay hạ thanh phơi xuống bắt buộc phải dùng bộ tời này để điều khiển, bạn cứ hình dung nó như 1 trục của dòng dọc có thể kéo lên, hạ xuống vậy.

Bộ tời giàn phơi bao gồm bộ tời giàn phơi liền và bộ tời giàn phơi dạng rời.

Thanh phơi:

Thanh phơi là bộ phận dùng để móc treo quần áo. Thanh phơi là một trong những chi tiết quan trọng của giàn phơi thông minh. Thanh phơi thông thường bao gồm 2 thanh phơi có chiều dài 2.3m (đối với giàn phơi Việt Nam) và chiều dài 2.4m với các giàn phơi liên danh, nhập khẩu Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan. Chât liệu được làm bằng inox không gỉ hoặc hợp kim nhôm

Thanh phơi của giàn phơi quần áo thông minh

Thanh phơi của giàn phơi quần áo thông minh

Thông thường bộ giàn phơi thông minh cao cấp thường kèm với thanh phơi bằng hợp kim nhôm phun tích điện vì thanh nhôm có  độ bền và tính thẩm mỹ cao hơn là thanh phơi làm bằng inox.

Bộ ròng rọc

Bộ ròng rọc bao gồm các buli (buli dẫn hướng, buli kép, buli đơn) và dây cáp với nhiệm vụ nâng, hạ thanh phơi lên xuống.

Pu li ròng rọc dẫn hướng cho giàn phơi quần áo

Pu li ròng rọc dẫn hướng cho giàn phơi quần áo

Mỗi vị trí lắp bu li kép, buli đơn thường được lắp thêm các bát úp trang trí để tăng tính thẩm mỹ cho giàn phơi.

Dây cáp:

Dây cáp hiện có hai loại cáp inôx và cáp lụa (cáp thép), cả hai loại cáp giàn phơi này đều chịu được lực lớn. Tuy nhiên cáp Inox thường được sử dụng hơn bởi nó trông mềm mại hơn,  tính thẩm mỹ cao hơn, và siêu bên, không gỉ.

Dây cáp Inox 304 giàn phơi thông minh

Dây cáp Inox 304 giàn phơi thông minh

 

Trên đây là bốn bộ phận chính và quan trọng nhất cấu tạo lên bộ giàn phơi thông minh, trong đó bộ tời hay hộp quay là bộ phận quan trọng nhất, một chiếc giàn phơi nhập khẩu chất lượng tốt hay không hoàn toàn do bộ tời quyết định chính vì vậy khi chọn mua giàn phơi quần áo thông minh bạn hãy lưu ý đến các bộ phận của nó nhé.

CẦN SỬA CHỮA GIÀN PHƠI THÔNG MINH GỌI NGAY

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now