Sửa dây cáp và tay quay Hoàng Mai nhà Anh Đức, chung cư Rice City Linh Đàm , KĐT Linh Đàm

Giàn phơi bị đứt, mòn dây cáp sau 2 năm sử dụng nên anh Đức đã ngay lập tức liên hệ trung tâm sửa chữa giàn phơi quận Hoàng Mai để được sửa chữa giàn phơi tại nhà, thay dây giàn phơi thông minh giá rẻ. Sau đây mời quý vị tham khảo thông tin và báo giá chi tiết.

Sửa giàn phơi, thay linh kiện giá rẻ tại Hà Nội nhà Anh Đức KĐT Linh Đàm 01

Báo giá sửa giàn phơi, thay dây giàn phơi tại nhà

Dây cáp giàn phơi quần áo được sử dụng thay thế cho gia đình anh Nhân là cáp inox. Đây là loại cáp có độ bền, chất lượng tốt nhất hiện nay vì không bị hoen gỉ trong thời gian sử dụng như cáp thép.

Chi phí để thay 2 sợi cáp inox trọn gói tại nhà chỉ 250.000đ và được bảo hành chính hãng trong 3 tháng. Là đơn vị sửa giàn phơi uy tín tại Hà Nội, chúng tôi cam kết tất cả các linh phụ kiện khi thay thế đều là hàng chính hãng và được bảo hành dài hạn.

Gia đình bạn cũng đang gặp rắc rối vì giàn phơi hỏng, còn chần chừ gì, chỉ cần 1 cuộc điện thoại liên hệ với Vinadry để được yêu cầu sửa giàn phơi tại nhà nhanh chóng.

Sửa giàn phơi, thay linh kiện giá rẻ tại Hà Nội nhà Anh Đức KĐT Linh Đàm 02

Sửa giàn phơi, thay linh kiện giá rẻ tại Hà Nội nhà Anh Đức KĐT Linh Đàm 03

Sửa giàn phơi, thay linh kiện giá rẻ tại Hà Nội nhà Anh Đức KĐT Linh Đàm 04

Sửa giàn phơi, thay linh kiện giá rẻ tại Hà Nội nhà Anh Đức KĐT Linh Đàm 05

Sửa giàn phơi, thay linh kiện giá rẻ tại Hà Nội nhà Anh Đức KĐT Linh Đàm 06

Bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa giàn phơi thông minh tại nhà của Sửa chữa giàn phơi thông minh (www.Suachuagianphoi.com) và không phải băn khoăn về giá cả và chất lượng dịch vụ. Mang lại lợi ích và sự hài lòng của khách hàng là phương châm phát triển của chúng tôi. Luôn làm việc tận tình, trung thực với các trang thiết bị chất lượng cùng linh kiện chính hãng.

CẦN SỬA CHỮA GIÀN PHƠI THÔNG MINH GỌI NGAY

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now