Sửa giàn phơi Khu đô thị Splendora An Khánh

Sửa giàn phơi tại KĐT Splendora Bắc An Khánh

GIỚI THIỆU DỰ ÁN SPLENDORA AN KHÁNH

Dự án Splendora An Khánh được tiến hành từ năm 2006 – 2013 với tổng vốn đầu tư khoảng 2 tỷ USD. Tọa lạc trên khu đất có diện tích 264,475 ha, Splendora An Khánh có sức chứa 25.000-30.000 dân cư. Ra đời với mục tiêu trở thành khu đô thị hiện đại bậc nhất Việt Nam, Splendora được đầu tư đồng bộ hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội với các khu công trình công cộng, dịch vụ thương mại, văn hóa và nhà ở cao cấp, được chia thành 6 khu chức năng bao gồm: các khu chung cư cao tầng, khu biệt thự và nhà liền kề, văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại, siêu thị. Điểm nhấn của khu đô thị là tòa tháp đôi cao 70 tầng. Tọa lạc tại vị trí thuận lợi bậc nhất ở miền Bắc Việt Nam, Splendora An Khánh hứa hẹn sẽ trở thành trung tâm phát triển thành phố Hà Nội.

 

Toàn cảnh Splendora An Khánh

Mô hình toàn bộ dự án khu đô thị Splendora An Khánh

I. TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN SPLENDORA AN KHÁNH

1.      Vị trí dự án

Dự án khu đô thị Splendora An Khánh nằm ở phía Tây của thủ đô Hà Nội, cách Hà Nội 9km theo trục đường cao tốc Láng – Hòa Lạc, thuộc về các xã An Khánh, Lại Yên, Song Phương, Vân Canh – huyện Hoài Đức.Tọa lạc tại vị trí huyết mạch giao thông cửa ngõ của thành phố, từ Splendora, co thể tiếp cận nhanh chóng trung tâm thành phố, sân bay Quốc tế Nội Bài, các trung tâm công nghiệp, các khu đô thị khác như Quốc Oai, Ngọc Liệp…

 

Vị trí dự án Splendora An Khánh

Vị trí dự án Splendora An Khánh

The way to get Splendora An Khanh

Sơ đồ đường đi tới Splendora

 

2.      Quy hoạch đất của Splendora An Khánh

Sơ đồ quy hoạch đất của Splendora

                                                                                       Sơ đồ quy hoạch đất của dự án

 

Dưới đây là bảng chi tiết về quy hoạch đất của dự án Splendora An Khánh:

Phân loại Diện tích (ha)
Đất xây nhà ở Đất cho nhà ở Nhà cao tầng 24.15
Nhà hỗn hợp 16.39
Nhà liền kề 9.19
Nhà biệt thự 24.92
Đất công trình dịch vụ Đất công cộng 1.29
Trường học 12.22
Tổng 88.16
Đất ngoài đơn vị ở Đất xây dựng các công trình tiện ích công cộng và dịch vụ Dịch vụ cấp vùng 9.78
Công trình dịch vụ cho khu đô thị (Đất công cộng) 7.74
Công trình dịch vụ cho khu đô thị (Đất dịch vụ) 6.54
Đất xây dựng văn phòng 1.71
Đất cho không gian xanh, thể thao Đất cho không gian xanh, thể thao 4.07
Đất cho khu Công viên hồ điều hòa trung tâm 42.25
Đất dành cho giao thông 74.76
Đất dành cho dịch vụ hạ tầng kỹ thuật 4.42
Đất dành cho nghĩa trang 6.15
Đất dự trữ phát triển trong tương lai 18.55
Tổng 175.97
Tổng cộng 264.13

 

II. CÁC HẠNG MỤC SPLENDORA AN KHÁNH

Dự án Splendora An Khánh được chia thành 6 khu chức năng: các khu chung cư cao tầng với khoảng 6.440 căn hộ chung cư cao tầng tương đương 1.187.993m2 sàn; khu biệt thự và nhà ở liền kề có tổng cộng 1.311 căn với tổng diện tich sàn 392.319m2; khu văn phòng cho thuê; trung tâm thương mại, siêu thị.

1. Các hạng mục bất động sản ở 

Các khu bất động sản ở của dự án Splendora

Các khu biệt thự, nhà liền kề và căn hộ chung cư của Splendora An Khánh

A.    Khu biệt thự Splendora An Khánh

Khu biệt thự Splendora có tổng diện tích 24,9 ha, được thiết kế bởi kiến trúc sư người Pháp mang một phong cách Châu Âu hoàn toàn khác biệt. Các lô đất biệt thự có diện tích từ 250 m2 – 650 m2, tầng cao trung bình là 3 tầng, chú trong nhiều diện tích cho cây xanh, mang đến không gian thoáng đãng, thân thiện với môi trường. Hệ thống an ninh ba vong kiểm soát tạo nên một khu dân cư an toàn và yên tĩnh.

Mô hình biệt thự Splendora An Khánh

Mô hình biệt thự Splendora An Khánh

B.     Khu nhà liền kề Splendora An Khánh

Khu nhà liền kề có tổng diện tích là 9,19 ha, diện tích các lô từ 120m2 – 240m2, cao 4 tầng. Với cách bố trí không gian thoáng đãng, mang lại cảnh quan thân thiện và nguồn sang ấm ấp, khu nhà liền kề Splendora đã tận dụng được những lợi thế trong thiên nhiên và sự hài hòa của kiến trúc thiết kế để mang lại cuộc sống tiện nghi cho người dân.

Mô hình nhà liền kề Splendora

Mô hình nhà liền kề Splendora 

C.     Các khu chung cư cao tầng Splendora

Các căn hộ chung cư Splendora được thiết kế với không gian chức năng hợp lý mang lại sự tiện nghi cho người ở, ban công tạo khoảng không gian rộng hơn, mang đến không khí trong lành, thoáng đãng và tạo góc nghỉ ngơi thư giãn. Hướng Nam của các căn hộ được thiết kế để tận dụng được tốt ánh sáng và hướng gió tự nhiên

Bản thiết kế các tòa 101 và 104 SplendoraBản thiết kế các tòa nhà 102 và 103 Splendora

Bản vẽ thiết kế các tòa chung cư 101, 102, 103 và 104 của dự án Splendora

2.      Các hạ tầng tiện ích của Splendora An Khánh

Ra đời với tiêu chí trở thành khu đô thị phức hợp hạng nhất Việt Nam, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cư dân, Splendora cung cấp đầy đủ các tiện ích, các dịch vụ như trường học quốc tế, khu văn phòng, khu mua sắm, không gian giao lưu văn hóa, giáo dục, thể thao, mua sắm và giải trí, chăm sóc sắc đẹp, chăm sóc sức khỏe

a.      Hệ thống giáo dục

Hệ thống giáo dục với đầy đủ các lớp mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, phổ thông trung học, trường giáo dục quốc tế được xây dựng trên nền đất có tổng diện tích 12,22 ha. Người dân sẽ không phải băn khoăn về việc lựa chọn trường cho con cái mình. Các em nhỏ sẽ được tận hưởng chất lượng giáo dục quốc tế tại Trường Quốc tế Mỹ St.Paul Hà Nội nằm ngay trong khuân viên Splendora. Khuôn viên trường bao gồm bể bơi, sân bóng mini, hố cát và đường chạy cho các em luyện tập, các đường đi bộ râm mát dưới bóng cây và các khuôn viên yên tĩnh cho các em học bài.

Hệ thống các trường học Splendora

Hệ thống giáo dục với đầy đủ các cấp bậc học của Splendora

Thiết kế độc đáo của các trường họcThiết kế trường học Splendora

Các dãy trường học được thiết kế theo lối kiến trúc độc đáo riêng biệt

b.      Trung tâm Marketing

Trung tâm Marketing được xây dựng với mục đích quảng bá ý tưởng và hình ảnh của dự án, tạo một không gian hấp dẫn đón tiếp các nhà đầu tư đồng thời giới thiệu với khách hàng các mẫu nhà xây dựng trong khu đô thị. Khu triển lãm văn hóa, mỹ thuật cũng được kết hợp trong trung tâm Marketing để phục vụ dân cư cũng như du khách đến tham quan.

Trung tâm Marketing Slendora

Trung tâm Marketing Splendora được thiết kế độc đáo nhằm quảng bá hình ảnh và thu hút khách tham quan

c.      Khu sinh hoạt cộng đồng

Khu sinh hoạt cộng đồng của khu đô thị Splendora bao gồm trung tâm giao lưu văn hóa, trung tâm vui chơi giải trí, trung tâm mua sắm, các công trính nhà hàng, quán giải khát, trung tâm chăm sóc sắc đẹp, trung tâm thể dục thể hình. Các công trình này được bố trí đan xen, phân bố trải rộng trên tổng thể đô thị, đan xen hòa hợp với các điểm công viên cây xanh và các dịch vụ hạ tầng xã hội khác. Ngoài ra, một số các công trình khác như hành chính khu vực, ban quản lý dự án sẽ được bố trí tại tầng trệt của các công trình hỗn hợp. Điều này giúp làm tăng sự tiếp xúc của các cơ quan hành chính với người dân đồng thời làm giảm nhu cầu sử dụng đất.

Khu sinh hoạt cộng đồng Splendora

Khu sinh hoạt cộng đồng SplendoraHồ bơi trong khu sinh hoạt cộng đồng Splendora

 

Khu vui chơi Splendora


CAM KẾT VÀNG TỪ CHỢ GIÀN PHƠI

  • CHỢ GIÀN PHƠI chỉ cung cấp, lắp đặt sản phẩm 100% Chính Hãng kèm phiếu bảo hành hoặc mã số bảo hành của nhà sản xuất phát hành thông qua các kênh đại lý, showroom phân phối các mặt hàng của Hòa Phát.
  • Giàn phơi thông minh sản xuất mới 100% và đạt chất lượng theo tiêu chuẩn kỹ thuật châu âu. Các thông số và tính năng kỹ thuật đều được công khai và kiểm soát nghiêm ngặt trước khi bán ra thị trường. Thông tin giá cả hàng hóa luôn hợp lý và được cập nhật chính xác, kịp thời nhất để phục vụ khách hàng tốt nhất.
  • Cam Kết Sản Giá Thành LUÔN TỐT NHẤT " so với thị trường vì CHỢ GIÀN PHƠI là Nhà Cung Cấp & Phân Phối cho toàn bộ thị trường tại Việt Nam.
  • Cam kết KHÔNG bán HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI, HÀNG TRÔI NỔI, KÉM CHẤT LƯỢNG. Hiện tại có rất nhiều đơn vị bán hàng không phải của Hòa Phát với giá rất rẻ, không đảm bảo chất lượng và chế độ bảo hành không phù hợp. Xin quý khách hàng đặc biết lưu ý.
  • Bảo hành toàn diện sản phẩm lên đến 5 NĂM. 1 ĐỔI 1 trong 6 THÁNG. Và được bảo trì sản phẩm trọn đời.
Hãy LIÊN HỆ NGAY HÔM NAY với chúng tôi để bạn HOÀN TOÀN YÊN TÂM có được những sản phẩm chất lượng cao thay vì Mất Tiền mà chỉ được sử dụng Sản phẩm Kém chất Lượng.

Hà Nội : 0912.07.64.66 - Đà Nẵng : 0904.87.33.88 - Sài Gòn : 0904.80.38.05

CHỢ GIÀN PHƠI nói “KHÔNG” với hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng!

BÁO GIÁ SỬA CHỮA GIÀN PHƠI

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*