Tự thay dây cáp giàn phơi thông minh tại nhà

Dây cáp giàn phơi thông minh

Sau đây sửa chữa giàn phơi xin giới thiệu các bạn tự sửa chữa thay thế khi giàn phơi thông minh khi dây cáp bị đứt, sờn hoặc lâu ngày bị kẹt. Quy trình thay dây cáp giàn phơi rất đơn giản bao gồm 3 bước sau đây :

 • Bước 1 : Khách hàng cần chuẩn bị các dụng cụ cần thiết như : thang nhôm, tuốc nơ vít, kìm
Dụng cụ để sửa chữa giàn phơi thông minh
 • Bước 2 : Tháo bỏ thanh phơi, cắt bỏ phần cáp bị xờm, đứt, để gọn các phụ kiện đã tháo ra.
 • Bước 3 : Đi dây cáp mới của giàn phơi
Dây cáp giàn phơi thông minh

Gập đôi dây cáp, lấy hai đầu của 1 sợi cáp luồn qua 2 rãnh của dẫn hướng. Hai đầu dây luồn tiếp vào puli kép. Một đầu dây qua dòng dọc xuống thanh phơi. Đầu dây còn lại tiếp tục đưa sang puli đơn và cuối cùng đi xuống đầu thanh phơi bên kia. Tính toán xác định chiều dài dây cáp sao cho khi nâng thanh phơi lên sát trần thì hai sợi cáp ngoài vừa đủ tới bộ tời.

Dây cáp thứ 2 cũng luồn tương tự. Lưu ý một điều là khi xuống thanh phơi dây cáp nhất định phải qua đai treo thanh (đai treo thanh là chi tiết quan trọng để nối dây cáp và thanh phơi).

Để luồn dây cáp nối tiếp bạn lấy 2 đầu của 1 sợi cáp rồi luồn qua 2 rãnh / 1 buli dẫn hướng,  còn 2 đầu dây đi tiếp vào puli kép. Một đầu dây luồn qua dòng dọc xuống thanh phơi, đầu dây còn lại luồn qua puli ngang đi tiếp sang puli đơn và cuối cùng xuống thanh phơi. Sau đó luồn cáp qua đai treo thanh phơi rồi thắt nút lại.

Các lỗi thường gặp ở dây cáp giàn phơi thông minh quần áo

 • Dây cáp giàn phơi sử dụng lâu ngày rất hay bị sờn, xước, gẫy cáp do ma sát và sự va chạm giữa các linh kiện
 • Cáp giàn phơi thông minh bị kẹt không quay được
 • Giàn phơi bị quay ngược cáp do khách hàng sử dụng sai cách dẫn đến hư hỏng củ quay hoặc đứt cáp.
 • Quần áo phân bố không đều trên các thanh phơi dẫn đến mất cân bằng cáp 2 bên gây ra gẫy gập dây cáp
 • Phơi quần áo quá sức chịu tải được thiết kế phù với từng mẫu mã và chủng loại giàn phơi đồ.
 • Không bảo trì, bảo dưỡng, vệ sinh cho giàn phơi thông minh.

Cách sử dụng để tăng tuổi thọ dây cáp giàn phơi 

Dây cáp giàn phơi thông minh là bộ phận dễ phát sinh lỗi, tuy nhiên nếu các gia đình sử dụng giàn phơi đúng cách, thì lỗi này sẽ ít xảy ra hơn và tuổi thọ dây cáp cũng như giàn phơi sẽ được tăng lên. Để gia tăng tuổi thọ cho giàn phơi thông minh, khi sử dụng các gia đình cần lưu ý một số vấn đề như sau:

 • Nên phơi quần áo đúng cách, phơi đều quần áo ở các thanh phơi và ở hai đầu thanh và phơi đúng tải trọng, không phơi quá nhiều tạo áp lực lên giàn phơi.
 • Cần bảo dưỡng giàn phơi thường xuyên, trung bình từ 3 đến 6 tháng thì nên bảo dưỡng giàn phơi một lần bằng cách kiểm tra các linh kiện, tra dầu mỡ cho các buli, củ quay hay dẫn hướng để tăng độ trơn và giảm ma sát.
 • Đừng để dây cáp bị trùng hay rối thường xuyên vì điều này sẽ khiến dây cáp nhanh bị hỏng và phải thay mới.

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH DÂY CÁP GIÀN PHƠI THÔNG MINH

 • Bảo hành 12 tháng kể từ ngày thay thế
 • Đổi mới trong 1 tháng đầu tiên
 • Cam kết hoàn tiền nếu khách hàng không hài lòng.

Dịch vụ sửa chữa thay dây cáp giàn phơi

 1. Thay dây cáp lụa inox 304, cáp 316 cao cấp không gỉ giá tốt nhất
 2. Dịch vụ sửa chữa giàn phơi trong vòng 24h sau khi nhận yêu cầu từ khách hàng
 3. Nhận sửa chữa giàn phơi 24/7 cả T7, CN và ngày nghỉ lễ
 4. Cung cấp các linh kiện giàn phơi chính hãng, giao hàng tại nhà.

Cách thay dây giàn phơi thông minh đơn giản hay phức tạp còn tùy thuộc vào lỗi cụ thể, tuy nhiên việc thay thế dây cáp này, không phải ai cũng tự thực hiện được. Vì vậy, để đảm bảo việc thay thế dây cáp được tốt nhất, bạn hãy chủ động liên hệ đến sửa chữa giàn phơi .com khi phát sinh lỗi.


CAM KẾT VÀNG TỪ CHỢ GIÀN PHƠI

 • CHỢ GIÀN PHƠI chỉ cung cấp, lắp đặt sản phẩm 100% Chính Hãng kèm phiếu bảo hành hoặc mã số bảo hành của nhà sản xuất phát hành thông qua các kênh đại lý, showroom phân phối các mặt hàng của Hòa Phát.
 • Giàn phơi thông minh sản xuất mới 100% và đạt chất lượng theo tiêu chuẩn kỹ thuật châu âu. Các thông số và tính năng kỹ thuật đều được công khai và kiểm soát nghiêm ngặt trước khi bán ra thị trường. Thông tin giá cả hàng hóa luôn hợp lý và được cập nhật chính xác, kịp thời nhất để phục vụ khách hàng tốt nhất.
 • Cam Kết Sản Giá Thành LUÔN TỐT NHẤT " so với thị trường vì CHỢ GIÀN PHƠI là Nhà Cung Cấp & Phân Phối cho toàn bộ thị trường tại Việt Nam.
 • Cam kết KHÔNG bán HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI, HÀNG TRÔI NỔI, KÉM CHẤT LƯỢNG. Hiện tại có rất nhiều đơn vị bán hàng không phải của Hòa Phát với giá rất rẻ, không đảm bảo chất lượng và chế độ bảo hành không phù hợp. Xin quý khách hàng đặc biết lưu ý.
 • Bảo hành toàn diện sản phẩm lên đến 5 NĂM. 1 ĐỔI 1 trong 6 THÁNG. Và được bảo trì sản phẩm trọn đời.
Hãy LIÊN HỆ NGAY HÔM NAY với chúng tôi để bạn HOÀN TOÀN YÊN TÂM có được những sản phẩm chất lượng cao thay vì Mất Tiền mà chỉ được sử dụng Sản phẩm Kém chất Lượng.

Hà Nội : 0912.07.64.66 - Đà Nẵng : 0904.87.33.88 - Sài Gòn : 0904.80.38.05

CHỢ GIÀN PHƠI nói “KHÔNG” với hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng!

BÁO GIÁ SỬA CHỮA GIÀN PHƠI

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*