Xử lý giàn phơi thông minh bị hỏng bộ tời thế nào ?

Giàn phơi thông minh là một sản phẩm vô cùng thông dụng hiện nay. Tuy nhiên vấn đề hỏng hỏng giàn phơi  được khá nhiều người quan tâm hiện nay. Trong đó việc hư hỏng bộ tời giàn thông minh sẽ làm cho giàn phơi không hoạt động được nữa

>>Xem thêm : 10 mẫu bộ tời giàn phơi hot nhất năm 2018

Bộ tời giàn phơi thông minh có chức năng điều khiển thanh phơi nâng lên hoặc hạ xuống. Đây là một bộ phận quan trọng để đánh giá bộ giàn phơi thông minh có đảm bảo chất lượng không.

Hình ảnh bộ tời giàn phơi thông minh

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bộ tời giàn phơi thông minh là gì?

Bộ tời là một phụ kiện dùng để điều khiển giàn phơi thông minh giúp giàn phơi nâng lên, hạ xuống theo nhu cầu sử dụng của người dùng. Thường bộ tời chất lượng tốt được đúc bằng hợp kim nhôm cao cấp giúp tăng cường sức phơi đáng kể và vận hành nhẹ nhàng hơn. Vì vậy khi mua giàn phơi thông minh bạn nên chú ý đến bộ tời bởi nó đóng vai trò rất quan trọng về chất lượng của giàn phơi thông minh. Với cấu tạo đơn giản bộ tời sẽ giúp bạn tương tác dễ dàng và xóa tan lo lắng về bộ tời trong suốt quá trình sử dụng sau này. Tuy nhiên nếu bộ tời của bạn không may bị hỏng thì bạn cũng đừng lo lắng vì bạn hoàn toàn có thể thay mới chúng để tiếp tục sử dụng giàn phơi thông minh trong thời gian dài.

Các sự cố của bộ tời giàn phơi thông minh thường gặp phải:

  • Để nước đổ trực tiếp bào bộ tời làm bộ tời và các bộ phận bên trong hộp bộ tời bị gỉ sắt, oxi hóa.
  • Quay ngược chiều nên dây cáp va chạm vào mép bộ tời làm đứt vỏ hộp bộ tời, đứt cáp.
  • Bộ tời bị hỏng lò xo
  • Dây cáp trong bộ tời bị rối.

Những cách khắc phục sự cố trên cho quý khách hàng để sử dụng được sản phẩm lâu bền hơn:

  • Phải nắm rõ cách vận hành sản phẩm, quay tay theo chiều kim đồng hộ để hạ thanh phơi xuống và ngược chiều kim đồng hồ để nâng thanh phơi lên và không được để dây cáp quá căng hoặc quá trùng.
  • Phải bảo dưỡng, bảo trì, vệ sinh và tra dầu mỡ thường xuyên, định kì vào các bộ phận của sản phẩm để sản phẩm hoạt động trơn tru và lâu bền hơn.
  • Khi bị rối dây cáp thì nên tháo bộ tời ra nếu bị rối thì quấn lại củ quay; nếu bị xoắn, kẹt thì nên tra dầu mỡ để quay dễ hơn.
  • Còn những lỗi nặng khác; bạn muốn sửa bộ tời của giàn phơi thông minh hoặc thay bộ tời giàn phơi thông minh thì bạn nên liên hệ với chúng tôi để chúng tôi đưa nhân viên đến kiểm tra và sửa chữa giúp bạn, vì là bộ phận quan trọng bạn không nên tùy ý sửa bộ tời của giàn phơi thông minh để tránh hỏng toàn bộ sản phẩm.

>> Tìm hiểu thêm về báo giá bộ tời giàn phơi

CẦN SỬA CHỮA GIÀN PHƠI THÔNG MINH GỌI NGAY

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now