Các loại dây cáp giàn phơi giá cả thông số kỹ thuật và các hỏng hóc thường gặp

Hình ảnh bộ tời giàn phơi HP99B và dây cáp bộ tời
Hình ảnh bộ tời giàn phơi HP99B và dây cáp bộ tời

Dây cáp giàn phơi là bộ phận rất quan trọng trong sản phẩm giàn phơi thông minh.Dây cáp giàn phơi thông minh có cấu tạo từ các sợi cáp lụa nhỏ li ti khoảng 20 sợi cáp nhỏ quấn lại mà thành .Dây cáp của giàn phơi thông minh dùng để nâng hạ thanh phơi lên xuống..Một bội giàn phơi có 2 loại dây cáp: một là cáp treo, hai là cáp cuộn, thường có độ dài tối đa là 7.5m

Dây cáp giàn phơi thông minh chính hãng
Dây cáp giàn phơi thông minh chính hãng
 •  Dây cáo treo được bát vào 3 đầu thanh phơi thông qua các buli treo và buli dẫn đến dây cáp cuộn.
 • Dây cáp cuộn là bộ phận nằm trong hộp quay, khi được tác động, dây cáp sẽ thu lại hoặc kéo ra khiến cho thanh phơi được nâng lên, hạ xuống.

Phân loại dây cáp giàn phơi thông minh :

Dây cáp giàn phơi thông minh có 2 loại : một là cáp bằng thép mạ và hai là cáp lụa inox. Tải trọng của giàn phơi thông minh phụ thuộc khá nhiều vào chất liệu của dây cáp. Trong đó dây cáp lụa inox không gỉ thường bền hơn, sử dụng loại dây cáp này giàn phơi sẽ hoạt động trơn tru hơn, dễ dàng hơn trong việc nâng lên , hạ xuống thanh phơi.

Cách bảo dưỡng dây cáp giàn phơi :

 • Bảo dưỡng dây cáp thanh phơi

Nếu thanh phơi đang ở trên cao chung ta đứng ở dưới dùng tay quẹt mỡ vuốt từ đoạn kết nối từ dây tời lên,sau đó quay thanh phơi xuống,rồi vuốt mỡ vào bốn đầu dây treo thanh phơi.Chúng ta có thể dùng thang đứng lên bảo dưỡng sẽ bôi được hết các đoạn đây mà chúng ta đứng dưới không với tới được

Hình ảnh dây cáp thanh phơi giàn phơi thông minh
Hình ảnh dây cáp thanh phơi giàn phơi thông minh
 • Bảo dưỡng dây cáp bộ tời giàn phơi

Khi quay thanh phơi theo chiều kim đồng hồ,thì thanh phơi sẽ lên, dây cáp bộ tời sẽ được cuộn hết vào bộ tời,lúc nay chúng ta dùng mỡ đưa vào hai ngón tay nắm chặt dây cáp bộ tờ,cứ thế quay chở lại theo chều ngược kim đồng hồ,dây cáp sẽ từ từ ra khỏi bộ tời,cáp đi tới đâu chúng ta vuốt mỡ vào dây tới đó,cứ thế vuốt đi vuốt lại vài lần là được

Hình ảnh bộ tời giàn phơi HP99B và dây cáp bộ tời
Hình ảnh bộ tời giàn phơi HP99B và dây cáp bộ tời

Những nguyên nhân gây hỏng hóc của cáp giàn phơi thông minh :

 • Tiêu chuẩn dây cáp giàn phơi quần áo là cáp thép không gỉ 304 hoặc 316. Tuy nhiên tại Việt nam để giảm giá thành sản phẩm , phần lớn dây cáp thép không gỉ là 201 hoặc là cáp thường . Vì vậy chất lượng giàn phơi thông minh giảm đáng kể, độ bền không cao.
 • Dây cáp giàn phơi thông minh không được bảo dưỡng dầu mỡ thường xuyên, khiến dây cáp nhanh bị mài mòn và đứt.
 • Giàn phơi lắp ở vị trí ngoài trời, không được che chắn khiến cho nước mưa chảy vào dây cáp, làm cho dây cáp nhanh bị gỉ sét
 • Do thói quen tích trữ quần áo để giặt, khiến số lượng phơi lớn vượt quá trọng lượng cho phép, làm cho giàn phơi nhanh hỏng
 • Phơi quần áo không đều trên thanh phơi, tập chung trọng lượng vào một điểm cũng là nguyên nhân khiến giàn phơi nhanh hỏng, dây phơi nhanh bị mài mòn.
 • Do lắp đặt giàn phơi thông minh có chất lượng kém, các vòng bi bully nhanh bị vỡ, kỹ thuật lắp sai lệch làm cho dây không đi đúng rãnh trượt …là nguyên nhân phổ biến khiến dây giàn phơi nhanh hỏng.

Đơn giá sửa chữa thay thế dây cáp giàn phơi thông minh :

 • Thay dây cáp giàn phơi 1 sợi: 200k
 • Thay 2 dây cáp thanh phơi : 300k
 • Thay dây cáp trong bộ tời: 300k
 • Thay toàn bộ dây cáp giàn phơi 500k
Dây cáp lụa inox giàn phơi thông minh
Dây cáp lụa inox giàn phơi thông minh

Hãy gọi cho chúng tôi để giàn phơi thông minh của bạn được khắc phục một cách tốt nhất: 0912 07 64 66 – 0904 87 33 88

>> Xem thêm : Báo giá sửa chữa giàn phơi thông minh
Suachuagianphoi.com Là đơn vị duy nhất có đầy đủ cơ sở sửa chữa giàn phơi thông minh tại các Quận nội thành Hà Nội


CAM KẾT VÀNG TỪ CHỢ GIÀN PHƠI

 • CHỢ GIÀN PHƠI chỉ cung cấp, lắp đặt sản phẩm 100% Chính Hãng kèm phiếu bảo hành hoặc mã số bảo hành của nhà sản xuất phát hành thông qua các kênh đại lý, showroom phân phối các mặt hàng của Hòa Phát.
 • Giàn phơi thông minh sản xuất mới 100% và đạt chất lượng theo tiêu chuẩn kỹ thuật châu âu. Các thông số và tính năng kỹ thuật đều được công khai và kiểm soát nghiêm ngặt trước khi bán ra thị trường. Thông tin giá cả hàng hóa luôn hợp lý và được cập nhật chính xác, kịp thời nhất để phục vụ khách hàng tốt nhất.
 • Cam Kết Sản Giá Thành LUÔN TỐT NHẤT " so với thị trường vì CHỢ GIÀN PHƠI là Nhà Cung Cấp & Phân Phối cho toàn bộ thị trường tại Việt Nam.
 • Cam kết KHÔNG bán HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI, HÀNG TRÔI NỔI, KÉM CHẤT LƯỢNG. Hiện tại có rất nhiều đơn vị bán hàng không phải của Hòa Phát với giá rất rẻ, không đảm bảo chất lượng và chế độ bảo hành không phù hợp. Xin quý khách hàng đặc biết lưu ý.
 • Bảo hành toàn diện sản phẩm lên đến 5 NĂM. 1 ĐỔI 1 trong 6 THÁNG. Và được bảo trì sản phẩm trọn đời.
Hãy LIÊN HỆ NGAY HÔM NAY với chúng tôi để bạn HOÀN TOÀN YÊN TÂM có được những sản phẩm chất lượng cao thay vì Mất Tiền mà chỉ được sử dụng Sản phẩm Kém chất Lượng.

Hà Nội : 0912.07.64.66 - Đà Nẵng : 0904.87.33.88 - Sài Gòn : 0904.80.38.05

CHỢ GIÀN PHƠI nói “KHÔNG” với hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng!

BÁO GIÁ SỬA CHỮA GIÀN PHƠI

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*