Nên mua tay quay giàn phơi thông minh ở đâu tốt, giá cả hợp lý

Tay quay giàn phơi giá rẻ Hòa Phát Star Q-7
Tay quay giàn phơi giá rẻ Hòa Phát Star Q-7

Tay quay giàn phơi thông minh là bộ phận của bộ tời giàn phơi quần áo.

Cấu tạo giàn phơi thông minh gồm 3 bộ phận chính là bộ tời, bộ ròng rọc và các thanh phơi. Trong đó bộ tời là bộ phận có nhiệm vụ điều khiển thanh phơi di chuyển nâng hạ. Về tính năng phơi, bộ tời cũng là bộ phận quyết định trực tiếp tới khả năng tải trọng của mỗi bộ giàn. Điều này có nghĩa thiết kế bộ tời ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả, tính năng của mỗi bộ giàn.

Tay quay giàn phơi thông minh có 2 loại

  • Tay quay giàn phơi thông minh loại rời

Tay quay rời là tay quay trên các sản phẩm giàn phơi thông minh Hòa Phát như HP333, HP688, HP888, HP999 .

Tay quay giàn phơi giá rẻ Hòa Phát Star Q-7
Tay quay giàn phơi giá rẻ Hòa Phát Star Q-7

 

Giàn phơi Duy lợi DL-04, DL-08, DL-06. Giàn phơi thông minh H-tech : HT-68, HT-29, HP-79, giàn phơi Ba Sao như BS-05, BS-07, BS-09

  • Tay quay giàn phơi thông minh dạng liền (tay quay củ chuông)

Tay quay giàn phơi thông minh làm liền có thể nâng hạ cùng lúc cả hai thanh phơi giúp tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, việc tay quay làm liền nguyên khối còn giúp các gia đình tránh được sự cố rơi, gãy hoặc mất tay quay.

Tay quay giàn phơi liền Hòa Phát KS-950
Tay quay giàn phơi liền Hòa Phát KS-950

Tay quay giàn phơi dạng liền điển hình như giàn phơi thông minh Hòa Phát KS-950, HP-701, giàn phơi thông minh Sankaku S-06, S-07, giàn phơi thông minh H-tech: HT-99, HT-36….

Sửa chữa giàn phơi .com là địa chỉ sửa chữa, bán giàn phơi thông minh giá rẻ tại Hà Nội có chất lượng sản phẩm tốt nhất. Tất cả các linh kiện tay quay giàn phơi cung cấp bởi sửa chữa giàn phơi đều được bảo hành trong thời gian bảo hành chính hãng 2 năm.

Trên đây là những chia sẻ về địa chỉ cung cấp tay quay giàn phơi uy tín chất lượng . Qúy khách hàng và các gia đình cần sửa giàn phơi thông minh xin vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 0912.07.64.66 (24/7).

 


CAM KẾT VÀNG TỪ CHỢ GIÀN PHƠI

  • CHỢ GIÀN PHƠI chỉ cung cấp, lắp đặt sản phẩm 100% Chính Hãng kèm phiếu bảo hành hoặc mã số bảo hành của nhà sản xuất phát hành thông qua các kênh đại lý, showroom phân phối các mặt hàng của Hòa Phát.
  • Giàn phơi thông minh sản xuất mới 100% và đạt chất lượng theo tiêu chuẩn kỹ thuật châu âu. Các thông số và tính năng kỹ thuật đều được công khai và kiểm soát nghiêm ngặt trước khi bán ra thị trường. Thông tin giá cả hàng hóa luôn hợp lý và được cập nhật chính xác, kịp thời nhất để phục vụ khách hàng tốt nhất.
  • Cam Kết Sản Giá Thành LUÔN TỐT NHẤT " so với thị trường vì CHỢ GIÀN PHƠI là Nhà Cung Cấp & Phân Phối cho toàn bộ thị trường tại Việt Nam.
  • Cam kết KHÔNG bán HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI, HÀNG TRÔI NỔI, KÉM CHẤT LƯỢNG. Hiện tại có rất nhiều đơn vị bán hàng không phải của Hòa Phát với giá rất rẻ, không đảm bảo chất lượng và chế độ bảo hành không phù hợp. Xin quý khách hàng đặc biết lưu ý.
  • Bảo hành toàn diện sản phẩm lên đến 5 NĂM. 1 ĐỔI 1 trong 6 THÁNG. Và được bảo trì sản phẩm trọn đời.
Hãy LIÊN HỆ NGAY HÔM NAY với chúng tôi để bạn HOÀN TOÀN YÊN TÂM có được những sản phẩm chất lượng cao thay vì Mất Tiền mà chỉ được sử dụng Sản phẩm Kém chất Lượng.

Hà Nội : 0912.07.64.66 - Đà Nẵng : 0904.87.33.88 - Sài Gòn : 0904.80.38.05

CHỢ GIÀN PHƠI nói “KHÔNG” với hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng!

BÁO GIÁ SỬA CHỮA GIÀN PHƠI

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*