Top 25 mẫu bộ tời giàn phơi Hòa Phát đẹp, cao cấp, sang trọng

Bộ giàn phơi phơi Hòa Phát HP701

Xin gửi tới quý khách 30 Top 25 mẫu bộ tời giàn phơi Hòa Phát đẹp, cao cấp, sang trọng mới nhất do sửa chữa giàn phơi phân phối.Giàn phơi Hòa Phát là một trong những thương hiệu giàn phơi thông minh nhất hiện nay. Giàn phơi Hòa Phát với chất lượng, thông số kỹ thuật, tính năng không vượt trội so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Cùng sửa chữa giàn phơi chiêm ngưỡng 25 mẫu bộ tời giàn phơi thông minh Hòa phát mới nhất:

Bộ sưu tập 25 mẫu bộ tời giàn phơi thông minh Hòa Phát

Bộ giàn phơi phơi Hòa Phát HP999B
Bộ giàn phơi phơi Hòa Phát KS950
Bộ giàn phơi phơi giá rẻ Hòa Phát HP333
Bộ giàn phơi phơi Hòa Phát HP888B
Bộ giàn phơi phơi Hòa Phát HP701
Bộ giàn phơi phơi Hòa Phát KS980
Bộ giàn phơi phơi Hòa Phát KS990

TÌM HIỂU THÊM VỀ BỘ TỜI GIÀN PHƠI HÒA PHÁT

Cấu tạo bộ tời giàn phơi Hòa Phát

Trong bộ tay quay giàn phơi thông minh gồm : dây cáp ổ quay, trục quay, bánh răng, lò xo, vòng bi hãm

Bộ quay tay chính hãng sử dụng chất liệu chính là nhôm hàng không cao cấp và inox. Những chất liệu này không bị gỉ sét, giúp tăng sức tải, vận hành nhẹ êm so với các dòng sản phẩm khác.

Bên trong bộ tời thiết kế 2 trục cuốn cáp với các rảnh  để thu và nhả cáp tời khi phơi đồ. Hệ thống hãm bên trong được thiết kế các lò xo giúp hạn chế vượt quá sức tải khi cần thiết.

Quan trọng là đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Hệ thống hãm vòng bi tự động thế hệ mới cao cấp và tiên tiến không bị bào mòn. Bên trong với các vòng bi quay nhúng mỡ chịu nhiệt giúp giàn phơi thông minh hoạt động trơn tru.

Những cải tiến của bộ tời giàn phơi thông minh hiện nay

Với những sản phẩm giàn phơi thông minh mới nhất được thiết kế tay quay liền trục. Trước đây chỉ có các mẫu sản phẩm tay quay rời với thiết kế 2 lỗ quay nâng, hạ riêng biệt. Hạn chế của dòng sản phẩm này là dễ gặp các sự cố rơi, gẫy hoặc mất tay quay.

Đối với bộ tay quay liền thế hệ mới được gắn đồng trục với ổ quay. Bộ tời liền có thể điều khiển nâng, hạ cùng lúc cả 2 thanh phơi hoặc riêng biệt. Ngoài ra với thiết kế gắn liền trục sẽ giúp khách hàng không gặp các sự cố về tay quay. Ngoài ra bộ quay tay liền với cơ cấu hãm kép tự động giúp giảm sức nâng và tăng tải trọng.

Hướng dẫn sử dụng bộ tời tay quay giàn phơi đồ

Đối với bộ tời tay quay đồng trục bạn có thể thoải mái nâng, hạ thanh phơi cùng 1 lúc chỉ bằng thao tác quay. Thiết kế tay quay liền sẽ có 3 nấc quay tương ứng với 3 chế độ quay khác nhau. Tùy vào nhu cầu mà bạn có thể điều chỉnh các nấc quay để phơi quần áo sao cho phù hợp nhất.

Bộ tời quay tay của giàn phơi hoạt động theo nguyên tắc cơ học. Việc sử dụng giàn phơi thông minh là điều đơn giản với bất kì thành viên trong gia đình bạn. Khi quay đúng theo chiều kim đồng hồ bộ tời sẽ nâng lên, ngược chiều kim đồng hồ sẽ hạ xuống.

Giàn phơi thông minh hoạt động trơn tru một phần cũng nhờ vào hệ thống cáp tời và puli dẫn hướng. Khi bạn quay tay dây cáp sẽ lần lượt lăn qua các bánh xe bằng đồng của dẫn hướng, puli hoặc ngược lại để điều khiển thanh phơi nâng, hạ.

Hướng dẫn bảo dưỡng bộ tời giàn phơi thông minh

Với cấu tạo của giàn phơi thông minh bộ tời hoạt động liên tục để nâng hạ thanh phơi. Bộ tay quay giàn phơi thông minh không tốt se thường xuyên gặp các lỗi kỹ thuật. Để bộ củ quay hoạt động tốt thì cần phải lắp đặt chính xác đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. Thường xuyên bảo dưỡng định kì cho bộ tời, lau chùi và vệ sinh hằng ngày sẽ giúp bộ tời có độ bền cao.

Cách sử dụng bộ tời tay quay giàn phơi

Dòng sản phẩm sử dụng bộ tời tay quay giàn phơi đều hoạt động theo nguyên tắc cơ học. Do đó cách sử dụng giàn phơi thông minh để nâng hạ thanh phơi chỉ cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ.

Như đã nói ở trên với bộ tời tay quay rời chỉ có thể điều khiển thanh phơi nâng hạ lần lượt nên người dùng chỉ cần quay tay quay. Còn ở bộ tời tay quay liền vì còn có thể nâng hạ cả 2 thanh nên người dùng chỉ cần điều chỉnh tay quay vào nấc điều khiển lựa chọn và quay.

Chi tiết về cách hoạt động của giàn phơi quần áo thông minh: khi tay quay quay dây cáp sẽ lần lượt lăn qua các vòng bi của dẫn hướng rồi buli (hoặc ngược lại) để điều khiển thanh phơi.

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm tránh nhầm lẫn, hàng giả, hàng nhái. Khi có nhu cầu quý khách cần liên hệ, hợp tác với những đơn vị lớn, lâu lăm, có nơi trưng bày sản phẩm mẫu. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Phụ trách cung cấp sửa chữa giàn phơi thông minh Hòa Phát Hà Nội liên hệ: 0912.07.64.66

Phụ trách cung cấp sửa chữa giàn phơi thông minh Hòa Phát Sài Gòn liên hệ: 0904.80.38.05


CAM KẾT VÀNG TỪ CHỢ GIÀN PHƠI

  • CHỢ GIÀN PHƠI chỉ cung cấp, lắp đặt sản phẩm 100% Chính Hãng kèm phiếu bảo hành hoặc mã số bảo hành của nhà sản xuất phát hành thông qua các kênh đại lý, showroom phân phối các mặt hàng của Hòa Phát.
  • Giàn phơi thông minh sản xuất mới 100% và đạt chất lượng theo tiêu chuẩn kỹ thuật châu âu. Các thông số và tính năng kỹ thuật đều được công khai và kiểm soát nghiêm ngặt trước khi bán ra thị trường. Thông tin giá cả hàng hóa luôn hợp lý và được cập nhật chính xác, kịp thời nhất để phục vụ khách hàng tốt nhất.
  • Cam Kết Sản Giá Thành LUÔN TỐT NHẤT " so với thị trường vì CHỢ GIÀN PHƠI là Nhà Cung Cấp & Phân Phối cho toàn bộ thị trường tại Việt Nam.
  • Cam kết KHÔNG bán HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI, HÀNG TRÔI NỔI, KÉM CHẤT LƯỢNG. Hiện tại có rất nhiều đơn vị bán hàng không phải của Hòa Phát với giá rất rẻ, không đảm bảo chất lượng và chế độ bảo hành không phù hợp. Xin quý khách hàng đặc biết lưu ý.
  • Bảo hành toàn diện sản phẩm lên đến 5 NĂM. 1 ĐỔI 1 trong 6 THÁNG. Và được bảo trì sản phẩm trọn đời.
Hãy LIÊN HỆ NGAY HÔM NAY với chúng tôi để bạn HOÀN TOÀN YÊN TÂM có được những sản phẩm chất lượng cao thay vì Mất Tiền mà chỉ được sử dụng Sản phẩm Kém chất Lượng.

Hà Nội : 0912.07.64.66 - Đà Nẵng : 0904.87.33.88 - Sài Gòn : 0904.80.38.05

CHỢ GIÀN PHƠI nói “KHÔNG” với hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng!

BÁO GIÁ SỬA CHỮA GIÀN PHƠI

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*