Bộ tời giàn phơi thông minh

Tay quay giàn phơi Hoà Phát HP - 09

Bộ tời giàn phơi là một trong những bộ phận quan trọng nhất của giàn phơi thông minh. Đây là bộ phận điều chỉnh toàn bộ hệ thống giàn, đồng thời cũng là bộ phận hay hỏng nhất. Hiện nay, thị trường phổ biến hai loại tay quay liền và tay quay rời. Nếu bạn đang băn khoăn không biết mua loại tay quay nào? Tay quay nào sử dụng tốt hơn? Dưới đây là thông tin hữu ích dành cho bạn.

Bộ tời giàn phơi có 2 loại bộ tời tay quay liền và bộ tời tay quay giàn phơi rời. Điểm giống nhau của tay quay liền và rời là chúng đều là bộ phận của bộ tời, dùng để kêt nối các bộ phận khác điều chỉnh giàn phơi. Cả 2 loại tay quay này đều làm từ chất liệu nhôm chắc chắn.

Tuy nhiên:

Tay quay rời: là loại thiết kế rời với hộp quay. Khi cần nâng hạ thanh phơi nào, chỉ cần lắp tay quay vào ổ tương ứng. Nhược điểm của loại tay quay là này kiểu thiết kề rời bên ngoài, nên khi sử dụng, mất thời gian lắp vào hộp quay. Hơn nữa, tay quay cũng dễ bị rơi, mất nếu không bảo quản cẩn thận.

Đồng thời, kiểu tay quay rời thường sức chịu tải kém hơn. Chúng không thể di chuyển cùng lúc 2 thanh phơi. Cho nên thường giàn phơi tay quay rời sức chịu tại chỉ được dưới 45kg.

 

Giàn phơi thông minh tay quay liền
Giàn phơi thông minh tay quay liền

 

Tay quay liền: Khắc phục được những hạn chế của dòng tay quay rời. Loại này được gắn trực tiếp cùng hộp quay, nên việc sử dụng khá nhẹ nhang. Chỉ cần quay theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ là có thể nâng lên hoặc hạ thanh phơi xuống. Có những loại giàn có thể điều chỉnh 3 chế độ, nâng từng thanh hoặc nâng đồng thời. Cũng chính vì gắn liền nên sức tải của giàn phơi được nâng lên tới 60kg. Các gia đình không phải lo tay quay bị rơi hay bị gãy.

>> Xem thêm : Mẫu bộ tời giàn phơi cao cấp

Với ưu điểm nổi trội, kiểu tay quay liền đắt hơn tay quay rời một chút. Nhưng nếu xét về tính tiện dụng và hiệu quả, thì lời khuyên là các gia đình nên lắp loại giàn phơi thông minh tay liền để sử dụng lâu dài hơn.

Bộ tời giàn phơi tay quay rời

Những cải tiến của bộ tời giàn phơi thông minh hiện nay

Với những sản phẩm giàn phơi thông minh mới nhất được thiết kế tay quay liền trục. Trước đây chỉ có các mẫu sản phẩm tay quay rời với thiết kế 2 lỗ quay nâng, hạ riêng biệt. Hạn chế của dòng sản phẩm này là dễ gặp các sự cố rơi, gẫy hoặc mất tay quay.

Xem thêm : Mẫu tay quay giàn phơi rời

Đối với bộ tay quay liền thế hệ mới được gắn đồng trục với ổ quay. Bộ tời liền có thể điều khiển nâng, hạ cùng lúc cả 2 thanh phơi hoặc riêng biệt. Ngoài ra với thiết kế gắn liền trục sẽ giúp khách hàng không gặp các sự cố về tay quay. Ngoài ra bộ quay tay liền với cơ cấu hãm kép tự động giúp giảm sức nâng và tăng tải trọng.


CAM KẾT VÀNG TỪ CHỢ GIÀN PHƠI

  • CHỢ GIÀN PHƠI chỉ cung cấp, lắp đặt sản phẩm 100% Chính Hãng kèm phiếu bảo hành hoặc mã số bảo hành của nhà sản xuất phát hành thông qua các kênh đại lý, showroom phân phối các mặt hàng của Hòa Phát.
  • Giàn phơi thông minh sản xuất mới 100% và đạt chất lượng theo tiêu chuẩn kỹ thuật châu âu. Các thông số và tính năng kỹ thuật đều được công khai và kiểm soát nghiêm ngặt trước khi bán ra thị trường. Thông tin giá cả hàng hóa luôn hợp lý và được cập nhật chính xác, kịp thời nhất để phục vụ khách hàng tốt nhất.
  • Cam Kết Sản Giá Thành LUÔN TỐT NHẤT " so với thị trường vì CHỢ GIÀN PHƠI là Nhà Cung Cấp & Phân Phối cho toàn bộ thị trường tại Việt Nam.
  • Cam kết KHÔNG bán HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI, HÀNG TRÔI NỔI, KÉM CHẤT LƯỢNG. Hiện tại có rất nhiều đơn vị bán hàng không phải của Hòa Phát với giá rất rẻ, không đảm bảo chất lượng và chế độ bảo hành không phù hợp. Xin quý khách hàng đặc biết lưu ý.
  • Bảo hành toàn diện sản phẩm lên đến 5 NĂM. 1 ĐỔI 1 trong 6 THÁNG. Và được bảo trì sản phẩm trọn đời.
Hãy LIÊN HỆ NGAY HÔM NAY với chúng tôi để bạn HOÀN TOÀN YÊN TÂM có được những sản phẩm chất lượng cao thay vì Mất Tiền mà chỉ được sử dụng Sản phẩm Kém chất Lượng.

Hà Nội : 0912.07.64.66 - Đà Nẵng : 0904.87.33.88 - Sài Gòn : 0904.80.38.05

CHỢ GIÀN PHƠI nói “KHÔNG” với hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng!

BÁO GIÁ SỬA CHỮA GIÀN PHƠI

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*