Giàn phơi thông minh bao gồm những linh kiện gì ?

Thanh phơi của giàn phơi quần áo thông minh
Thanh phơi của giàn phơi quần áo thông minh

Giàn phơi thông minh với đặc trưng sử dụng vô cùng tiện lợi và an toàn. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu các bạn cấu tạo chi tiết linh kiện giàn phơi thông minh bao gồm các bộ phận Thanh Phơi, bộ tời, bộ ròng rọc và dây cáp :

Bộ tời, hộp quay hoặc củ quay:

Bộ tời giàn phơi thông minh
Bộ tời giàn phơi thông minh

Bộ tời dùng để điều khiển 2 thanh phơi, khi bạn muốn nâng thanh phơi lên hay hạ thanh phơi xuống bắt buộc phải dùng bộ tời này để điều khiển, bạn cứ hình dung nó như 1 trục của dòng dọc có thể kéo lên, hạ xuống vậy.

Bộ tời giàn phơi bao gồm bộ tời giàn phơi liền và bộ tời giàn phơi dạng rời.

Thanh phơi:

Thanh phơi là bộ phận dùng để móc treo quần áo. Thanh phơi là một trong những chi tiết quan trọng của giàn phơi thông minh. Thanh phơi thông thường bao gồm 2 thanh phơi có chiều dài 2.3m (đối với giàn phơi Việt Nam) và chiều dài 2.4m với các giàn phơi liên danh, nhập khẩu Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan. Chât liệu được làm bằng inox không gỉ hoặc hợp kim nhôm

Thanh phơi của giàn phơi quần áo thông minh
Thanh phơi của giàn phơi quần áo thông minh

Thông thường bộ giàn phơi thông minh cao cấp thường kèm với thanh phơi bằng hợp kim nhôm phun tích điện vì thanh nhôm có  độ bền và tính thẩm mỹ cao hơn là thanh phơi làm bằng inox.

Bộ ròng rọc

Bộ ròng rọc bao gồm các buli (buli dẫn hướng, buli kép, buli đơn) và dây cáp với nhiệm vụ nâng, hạ thanh phơi lên xuống.

Pu li ròng rọc dẫn hướng cho giàn phơi quần áo
Pu li ròng rọc dẫn hướng cho giàn phơi quần áo

Mỗi vị trí lắp bu li kép, buli đơn thường được lắp thêm các bát úp trang trí để tăng tính thẩm mỹ cho giàn phơi.

Dây cáp:

Dây cáp hiện có hai loại cáp inôx và cáp lụa (cáp thép), cả hai loại cáp giàn phơi này đều chịu được lực lớn. Tuy nhiên cáp Inox thường được sử dụng hơn bởi nó trông mềm mại hơn,  tính thẩm mỹ cao hơn, và siêu bên, không gỉ.

Dây cáp Inox 304 giàn phơi thông minh
Dây cáp Inox 304 giàn phơi thông minh

 

Trên đây là bốn bộ phận chính và quan trọng nhất cấu tạo lên bộ giàn phơi thông minh, trong đó bộ tời hay hộp quay là bộ phận quan trọng nhất, một chiếc giàn phơi nhập khẩu chất lượng tốt hay không hoàn toàn do bộ tời quyết định chính vì vậy khi chọn mua giàn phơi quần áo thông minh bạn hãy lưu ý đến các bộ phận của nó nhé.


CAM KẾT VÀNG TỪ CHỢ GIÀN PHƠI

  • CHỢ GIÀN PHƠI chỉ cung cấp, lắp đặt sản phẩm 100% Chính Hãng kèm phiếu bảo hành hoặc mã số bảo hành của nhà sản xuất phát hành thông qua các kênh đại lý, showroom phân phối các mặt hàng của Hòa Phát.
  • Giàn phơi thông minh sản xuất mới 100% và đạt chất lượng theo tiêu chuẩn kỹ thuật châu âu. Các thông số và tính năng kỹ thuật đều được công khai và kiểm soát nghiêm ngặt trước khi bán ra thị trường. Thông tin giá cả hàng hóa luôn hợp lý và được cập nhật chính xác, kịp thời nhất để phục vụ khách hàng tốt nhất.
  • Cam Kết Sản Giá Thành LUÔN TỐT NHẤT " so với thị trường vì CHỢ GIÀN PHƠI là Nhà Cung Cấp & Phân Phối cho toàn bộ thị trường tại Việt Nam.
  • Cam kết KHÔNG bán HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI, HÀNG TRÔI NỔI, KÉM CHẤT LƯỢNG. Hiện tại có rất nhiều đơn vị bán hàng không phải của Hòa Phát với giá rất rẻ, không đảm bảo chất lượng và chế độ bảo hành không phù hợp. Xin quý khách hàng đặc biết lưu ý.
  • Bảo hành toàn diện sản phẩm lên đến 5 NĂM. 1 ĐỔI 1 trong 6 THÁNG. Và được bảo trì sản phẩm trọn đời.
Hãy LIÊN HỆ NGAY HÔM NAY với chúng tôi để bạn HOÀN TOÀN YÊN TÂM có được những sản phẩm chất lượng cao thay vì Mất Tiền mà chỉ được sử dụng Sản phẩm Kém chất Lượng.

Hà Nội : 0912.07.64.66 - Đà Nẵng : 0904.87.33.88 - Sài Gòn : 0904.80.38.05

CHỢ GIÀN PHƠI nói “KHÔNG” với hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng!

BÁO GIÁ SỬA CHỮA GIÀN PHƠI

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*