Sửa giàn phơi bị đứt cáp nhà Anh Linh, chung cư Học Viện Quốc Phòng

Giàn phơi thông minh hoạt động theo nguyên lý cơ học, như 1 hệ thống ròng rọc. Do đó bộ phận dễ hỏng hóc nhất luôn luôn là dây cáp. Bộ giàn phơi nhà Anh Linh cũng gặp phải sự cố với bộ phận này và chị đã tin tưởng dịch vụ sửa giàn phơi tại nhà của Chợ Giàn Phơi. Mời các bạn tham khảo những hình ảnh thực tế và thông tin chi tiết về quá trình sửa chữa.

Bộ giàn phơi nhà Anh Linh bị đứt dây cáp, mất hoàn toàn khả năng phơi đồ

Dây cáp giàn phơi không những là bộ phận mang vai trò kết nối, mà nó còn là bộ phận di chuyển. Muốn thanh phơi nâng, hạ theo mong muốn cáp phải di chuyển qua dẫn hướng, buli để cuộn vào trong củ quay hoặc nhả ra từ trong củ quay. Không những vậy, khi thanh phơi được giữ ở 1 độ cao cố định để phơi đồ thì dây cáp cũng là bộ phận phải chịu áp lực lớn nhất.

Sửa giàn phơi bị đứt cáp nhà Anh Linh, tháp đông, Chung cư Học viện Quốc Phòng -01

Chính vai trò và tính năng đặc trưng như vậy nên dây cáp giàn phơi sẽ là bộ phận dễ hỏng hóc nhất trong quá trình sử dụng. Tuy là bộ phận có độ bền kém nhất, nhưng tuổi thọ thông thường của nó cũng đạt đến 2 – 3 năm. Nếu chăm bảo dưỡng giàn phơi, các gia đình còn có thể nâng độ bền dây cáp lên 3 – 4 năm.

Quay trở lại với bộ giàn phơi nhà Anh Linh tại Học viện Quốc Phòng. Bộ giàn phơi nhà chị bị đứt cáp nên nó không còn khả năng phơi đồ. Trong khi nó, ngoài giàn phơi gia đình chị không có bất cứ sản phẩm nào khác để phơi đồ.

Sửa giàn phơi bị đứt cáp nhà Anh Linh, tháp đông, Chung cư Học viện Quốc Phòng -02

Nhu cầu rất cấp bách nên chị mong muốn được sửa chữa ngay trong ngày. Chợ Giàn Phơi có thể đáp ứng được yêu cầu đó của chị. Sở hữu đội thợ sửa chữa đông đảo, chuyên nghiệp, đặc biệt thông thuộc với vị trí, địa hình của chung cư Học viện Quốc Phòng. Nên chỉ cần chị có yêu cầu, chỉ 1 loáng sau đội thợ của Chợ Giàn Phơi đã có mặt.

Cách sửa giàn phơi bị đứt cáp nhanh chóng, dễ dàng nhất

Lỗi đứt dây cáp có thể nói là lỗi “kinh điển” của giàn phơi thông minh. Chính vì vậy, đội thợ sửa chữa giàn phơi của Chợ Giàn Phơi đã quá quen với việc sửa, khắc phục sự cố này. Để sửa giàn phơi bị đứt cáp, cách duy nhất chính là thay dây cáp mới.

Đội thợ sửa giàn phơi của Chợ Giàn Phơi chỉ cần đúng 15 phút để có thể thay dây giàn phơi cho gia đình Anh Linh. 2 dây được thay thế là 2 dây cáp bên ngoài giàn phơi, tức là bộ phận cáp dài nối với thanh phơi. Còn phần cáp bên trong củ quay khá hiếm khi hỏng, bộ giàn phơi nhà Anh Linh cũng chưa hỏng bộ phận này nên không cần thay thế.

Sửa giàn phơi bị đứt cáp nhà Anh Linh, tháp đông, Chung cư Học viện Quốc Phòng -03

Giá sửa, thay dây cáp giàn phơi tại Học viện Quốc Phòng

Sửa giàn phơi tại Chung Cư Học Viện Quốc Phòng hay bất cứ địa chỉ nào tại Hà Nội, Chợ Giàn Phơi luôn khiến các gia đình hài lòng vì chất lượng luôn luôn tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, và chế độ bảo hành tận tâm nhất.

Cụ thể với bộ giàn phơi nhà Anh Linh, chi phí để thay cả 2 sợi cáp giàn phơi chỉ là 250.000đ. Lưu ý, cáp được Chợ Giàn Phơi thay thế là loại cáp lụa inox có chất lượng tốt nhất hiện nay, được bảo hành chính hãng trong 3 tháng.

Dù lắp mới giàn phơi hay sửa giàn phơi tại Chung Cư Học Viện Quốc Phòng, Chợ Giàn Phơi cũng luôn luôn mang đến sự hài lòng tối ưu cho khách hàng. Khi có bất kỳ nhu cầu gì liên quan đến giàn phơi, khách hàng chỉ cần liên hệ trực tiếp với Chợ Giàn Phơi theo số đường dây nóng 0912.07.64.66 để được tư vấn mọi lúc, mọi nơi.

Sửa giàn phơi bị đứt cáp nhà Anh Linh, tháp đông, Chung cư Học viện Quốc Phòng -04

Sửa giàn phơi bị đứt cáp nhà Anh Linh, tháp đông, Chung cư Học viện Quốc Phòng -05


CAM KẾT VÀNG TỪ CHỢ GIÀN PHƠI

  • CHỢ GIÀN PHƠI chỉ cung cấp, lắp đặt sản phẩm 100% Chính Hãng kèm phiếu bảo hành hoặc mã số bảo hành của nhà sản xuất phát hành thông qua các kênh đại lý, showroom phân phối các mặt hàng của Hòa Phát.
  • Giàn phơi thông minh sản xuất mới 100% và đạt chất lượng theo tiêu chuẩn kỹ thuật châu âu. Các thông số và tính năng kỹ thuật đều được công khai và kiểm soát nghiêm ngặt trước khi bán ra thị trường. Thông tin giá cả hàng hóa luôn hợp lý và được cập nhật chính xác, kịp thời nhất để phục vụ khách hàng tốt nhất.
  • Cam Kết Sản Giá Thành LUÔN TỐT NHẤT " so với thị trường vì CHỢ GIÀN PHƠI là Nhà Cung Cấp & Phân Phối cho toàn bộ thị trường tại Việt Nam.
  • Cam kết KHÔNG bán HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI, HÀNG TRÔI NỔI, KÉM CHẤT LƯỢNG. Hiện tại có rất nhiều đơn vị bán hàng không phải của Hòa Phát với giá rất rẻ, không đảm bảo chất lượng và chế độ bảo hành không phù hợp. Xin quý khách hàng đặc biết lưu ý.
  • Bảo hành toàn diện sản phẩm lên đến 5 NĂM. 1 ĐỔI 1 trong 6 THÁNG. Và được bảo trì sản phẩm trọn đời.
Hãy LIÊN HỆ NGAY HÔM NAY với chúng tôi để bạn HOÀN TOÀN YÊN TÂM có được những sản phẩm chất lượng cao thay vì Mất Tiền mà chỉ được sử dụng Sản phẩm Kém chất Lượng.

Hà Nội : 0912.07.64.66 - Đà Nẵng : 0904.87.33.88 - Sài Gòn : 0904.80.38.05

CHỢ GIÀN PHƠI nói “KHÔNG” với hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng!

BÁO GIÁ SỬA CHỮA GIÀN PHƠI

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*