Ưu điểm của giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh đẹp
Giàn phơi thông minh đẹp

Hiện nay giàn phơi thông minh là sản phẩm không thể thiếu cho mọi gia đình đang sống ở thành phố lớn với diện tích phơi đồ hạn chế. Chính vì vậy việc sở hữu sản phẩm giàn phơi thông minh vừa giúp gia đình bạn tiết kiệm diện tích phơi đồ mà còn tạo mỹ quan cho cảnh quan khu vực xung quanh.

Giàn phơi thông minh đẹp
Giàn phơi thông minh đẹp

Cùng với sự phát triển của công nghệ thì những biện pháp để phơi quần áo tiện nghi hơn: giàn phơi bằng thép sơn tĩnh điện hoặc inox, dây phơi inox và giàn phơi gắn tường, giàn phơi bấm nút, giàn phơi điều khiển từ xa… ra đời nhưng vẫn còn một số hạn chế vẫn chưa khắc phục được.

Sau đâu cùng chúng tôi xem xét ưu điểm của giàn phơi thông minh bạn nên  biết

1.Ưu điểm của giàn phơi thông minh Gắn trần

Giàn phơi thông minh gắn trần nhìn chung đã được công nhận bởi người tiêu dùng,  chất lượng, tính năng sử dụng  liên tục cải tiến, đổi mới, là một sản phẩm hữu ích, chất đã được chấp nhận bởi công chúng, ngành công nghiệp này vẫn đang phát triển bền vững và lành mạnh. Sản phẩm thông thường được cấu tạo 4 bộ phận chính

 1. Bộ tời cáp  – Hộp quay

Bộ tời cáp là cơ cấu quan trọng nhất, hiện trên thị trường có 2 loại chính là: Loại hai trục quay riêng và Loại có một trục quay. Loại 2 trục thường tốt hơn so với loại có 1 trục kép, bởi vì hai trục độc lập khi sử dụng không ảnh hưởng lẫn nhau  và chịu lực phơi chỉ bằng ½ so với  loại 1 trục, do đó tuổi thọ cũng được tăng gấp đôi. Hiện có sự khác biệt lớn trên thị trường là các trục quyền lực có rất nhiều doanh nghiệp đã tiết kiệm chi phí vật liệu đã sử dụng những miếng bạc nhựa, vòng đệm nhựa để thay cho đệm bằng đồng,  sẽ làm giảm đáng kể tuổi thọ của bộ tời. Vì vậy, khi mua hang quý khách nên chú ý điều này. Pully có thiết kế chống trượt cáp ra ngoài, chất lượng ròng rọc tốt hay xấu ảnh hưởng ngay đến cả bộ giàn phơi.  Một bộ Pully tốt phải có độ xoay linh hoạt, quay êm, nhẹ, chịu mài mòn.

 1. Bánh xe và vòng bi

Bánh xe và vòng bi là một trong những bộ phận đóng vai trò quan trọng để giàn phơi quay nhẹ và êm.  Sự lựa chọn tốt nhất là vật liệu đồng.

 1. Dây cáp

Một bộ dây cáp tời tốt khi nhìn bề ngoài như là dây thừng, nó đươc bện từ nhiều sợi cáp nhỏ rất mềm mại và dẻo dai có sức tải lên tới lên đến 35 kg, ngoài ra cáp không bị dãn dài quá mức và có độ bền mỏi khá cao.

 1. Thanh treo ( sào phơi ):  

Thanh treo để treo mắc áo hoặc vắt đồ phơi qua. Thanh được làm từ nhôm hàng không có ưu điểm nhẹ mà lại cứng nên phơi được nhiều, nhìn thanh phơi cũng thanh thoát hơn so với làm bằng vật liệu khác, bề mặt thanh treo được xử lý bằng sơn điện li có độ bóng mượt và độ bền rất cao.

Ưu điểm của giàn phơi thông minh gắn trần

+ Ưu điểm đầu tiên của loại giàn phơi gắn trần đó chính là dễ dàng sử dụng, loại này cả trẻ nhỏ và người già đều có thể sử dụng được. Bạn chỉ cần quay bộ tời một cách nhẹ nhàng là thanh phơi đã dừng ở vị trí mà bạn mong muốn

+ Không gian thích hợp để lắp đặt loại giàn phơi gắn trần này là nơi có trần bê tông, mái tôn phẳng và rất thích hợp để lắp đặt ở ban công của chung cư

+ Mỗi thanh phơi sẽ được khoét từ 30 – 40 khuyên định vị đối với thanh phơi và 30 – 40 lỗ phơi đối với thanh phơi nhôm vì thế mà bạn có thể phơi được rất nhiều đồ lên trên đó mà khi có gió to thì khó có thể làm bay, rơi đồ được

Tuy nhiên sản phẩm giàn phơi thông minh gắn trần cũng có một số nhược điểm của loại giàn phơi này đó chính là do đặc tính gắn trần vì thế mà cần phải lắp đặt sao cho phù hợp và đúng quy trình để không ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ cũng như gây nguy hiểm cho người sử dụng

2. Ưu điểm của giàn phơi thông minh Xếp tường

Giàn phơi thông minh gắn tường hay còn gọi là giàn phơi xếp gắn tường đang là một trong những sản phẩm giàn phơi thông minh được ưa chuộng hiện nay trên thị trường bỏi những tính năng nhất định của sản phẩm. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về những ưu điểm của loại giàn phơi này nhé.

Giàn phơi thông minh xếp gắn tường Hàn Quốc 100kg
Giàn phơi thông minh xếp gắn tường Hàn Quốc 100kg

Cấu tạo giàn phơi thông minh gắn tường

– Chất liệu làm từ inox.

– Cấu tạo bao gồm 3 thanh phơi, có thể chịu được trọng tải lên đến 60kg quần áo, chăn, ga, gối, đệm,… khi phơi.

– Tiện lợi, khi phơi đồ kéo ra, khi không sử dụng có thể thu lại mà không gây tốn diện tích.

Ưu điểm của giàn phơi thông minh gắn tường

 • Tiết kiệm diện tích không gian: không gây tốn quá nhiều diện tích bởi có thể lắp ở ban công hoặc ngoài hè, khi không sử dụng thu gọn là rất dễ dàng và tiện lợi.
 • iết kiệm thời gian phơi đồ: với trọng tải lớn, bạn không còn lo lắng về không gian phơi đồ của mỗi khi giặt quần áo, đồng thời quần áo được phơi trên cao thoáng gió nên quần áo rất nhanh khô.
 • Giàn phơi thông minh gắn tường giúp tiết kiệm diện tích không gian
  Tiết kiệm sức lao động: bạn không cần bỏ quá nhiều công sức bởi giàn phơi kéo ra – xếp vào rất đơn giản và nhẹ nhàng.

3. Những hỏng hóc cơ bản của giàn phơi thông minh

Giàn phơi đồ thông minh gắn trần bị gãy tay quay, mất tay quay

Nguyên nhân xuất hiện lỗi này ở giàn phơi có thể do bạn không thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng giàn phơi làm dây cáp bị gỉ.

Khi tiến hành quay tay giàn phơi, nếu thấy kẹt, khó quay, bạn không nên cố quay, tránh làm dây cáp bị rối. Bạn nên dừng lại, tra dầu mỡ, tạo độ trơn cho bộ truyền động. Nếu tình hình không cải thiện, bạn nên nhờ đến các đơn vị thi công giàn phơi quần áo thông minh gắn trần hỗ trợ.

Dây cáp giàn phơi thông minh gắn trần bị đứt, xoắn, quay thấy nặng hơn ban đầu

Mỗi loại giàn phơi đồ thông minh đều được thiết kế riêng nên khi điều chỉnh giàn phơi thông minh gắn trần xuống thấp bạn cần lưu ý đến độ thấp tối đa nó có thể đạt được.

Không cố tình quay tiếp để làm dây cáp bị rối, làm bạn quay bộ tời khó khăn và nặng hơn.

Thanh phơi giàn phơi thông minh bị cong, vênh, gãy

Việc sử dụng giàn phơi không đúng cách, treo quần áo vượt quá tải trọng của giàn phơi quần áo thông minh sẽ làm các thanh phơi bị yếu gây nên hiện tượng cong, vênh, biến dạng, thậm chí là bị gãy. Vì vậy khi sử dụng giàn phơi đồ thông minh gắn trần bạn cần quan tâm đến tải trọng của loại, sử dụng không quá trọng lượng cho phép.
Gia đình cũng nên chú ý vị trí lắp đặt giàn phơi hợp lý, tránh tiếp xúc với các vật nặng, gây va chạm và làm biến dạng thanh phơi của giàn phơi thông minh gắn trần.

Bộ tời của giàn phơi đồ thông minh bị hỏng

Bộ tời của giàn phơi rất quan trọng, giúp giàn phơi quần áo thông minh vận hành tốt, mang lại hiệu quả cao. Bộ tời gặp sự cố có thể do bị mòn và hỏng lò xo do thời gian sử dụng lâu. Chúng tôi khuyên bạn nên thay thế bộ tời mới để sử dụng giàn phơi thông minh gắn tường chất lượng và dễ dàng hơn.

Giàn phơi thông minh gắn trần bị vỡ củ quay

Công dụng của củ quay là cố định thanh phơi vfa làm bạn di chuyển thanh phơi được dễ dàng hơn. Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn loại giàn phơi gắn trần được làm từ hợp kim nhôm cao cấp để tránh giòn và bị vỡ.
Trên đây chúng tôi đã chia sẻ tới các bạn một số lỗi kỹ thuật của giàn phơi quần áo gắn trần. Nếu còn thắc mắc về lỗi của giàn phơi, bạn có thể liên hệ tới các đơn vị thi công và lắp đặt giàn phơi thông minh gắn trần để được bảo hành và khắc phục sự cố theo đúng quy định.

Bộ tời giàn phơi thông minh
Bộ tời giàn phơi thông minh

Để hạn chế những lỗi xảy ra với giàn phơi nhà mình, bạn nên thường xuyên vệ sinh, tra dầu mỡ cho giàn phơi. Sử dụng giàn phơi đúng cách cũng góp phần nâng cao độ bền và hiệu quả sử dụng cho giàn phơi đồ gắn trần.

Trên đây là một số lỗi thường gặp của giàn phơi thông minh và cách khắc phục. Nếu như bạn đang gặp các lỗi trên và đã cố xử lý nhưng không khắc phục được thì hãy liên hệ với đơn vị lắp giàn phơi thông minh hoặc dịch vụ sửa giàn phơi thông minh của Sửa chữa giàn phơi .com để được hỗ trợ nhé.


CAM KẾT VÀNG TỪ CHỢ GIÀN PHƠI

 • CHỢ GIÀN PHƠI chỉ cung cấp, lắp đặt sản phẩm 100% Chính Hãng kèm phiếu bảo hành hoặc mã số bảo hành của nhà sản xuất phát hành thông qua các kênh đại lý, showroom phân phối các mặt hàng của Hòa Phát.
 • Giàn phơi thông minh sản xuất mới 100% và đạt chất lượng theo tiêu chuẩn kỹ thuật châu âu. Các thông số và tính năng kỹ thuật đều được công khai và kiểm soát nghiêm ngặt trước khi bán ra thị trường. Thông tin giá cả hàng hóa luôn hợp lý và được cập nhật chính xác, kịp thời nhất để phục vụ khách hàng tốt nhất.
 • Cam Kết Sản Giá Thành LUÔN TỐT NHẤT " so với thị trường vì CHỢ GIÀN PHƠI là Nhà Cung Cấp & Phân Phối cho toàn bộ thị trường tại Việt Nam.
 • Cam kết KHÔNG bán HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI, HÀNG TRÔI NỔI, KÉM CHẤT LƯỢNG. Hiện tại có rất nhiều đơn vị bán hàng không phải của Hòa Phát với giá rất rẻ, không đảm bảo chất lượng và chế độ bảo hành không phù hợp. Xin quý khách hàng đặc biết lưu ý.
 • Bảo hành toàn diện sản phẩm lên đến 5 NĂM. 1 ĐỔI 1 trong 6 THÁNG. Và được bảo trì sản phẩm trọn đời.
Hãy LIÊN HỆ NGAY HÔM NAY với chúng tôi để bạn HOÀN TOÀN YÊN TÂM có được những sản phẩm chất lượng cao thay vì Mất Tiền mà chỉ được sử dụng Sản phẩm Kém chất Lượng.

Hà Nội : 0912.07.64.66 - Đà Nẵng : 0904.87.33.88 - Sài Gòn : 0904.80.38.05

CHỢ GIÀN PHƠI nói “KHÔNG” với hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng!

BÁO GIÁ SỬA CHỮA GIÀN PHƠI

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*